Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện sex loạn luân

[Truyện sex loạn luân] Chơi má và bạn của má

Đăng : 27/7/2013 | Xem 3269 lượt

Teen girl thổi kèn cho bạn trai cực phê
Click xem ngay

– Sợ con nên mất đụ. Bà đáng đời!
– Mấy hôm sau tui với nó mới lại có dịp ở nhà một mình . Ông đi nhậu, còn con gái đi chợ. Thế là tui chạy lên cầu thang vừa lên vừa cởi bỏ bộ đồ ngũ. Mở cửa ra là thằng con rễ đã thấy tui lõa lồ trăm phần trăm. Tui bụm tay che lồn. Nó phải liếm hun tay tui mới bỏ tay ra cho nó nhìn thấy lồn mẹ vợ nó trụi lụi không lông. Nó ngấu nghiến hun liếm như đói … lồn lâu lắm vậy! Tui chợt có ý muốn đụ ở cầu thang, nó nghe chịu liền. Vậy là bửa đó tui ngồi ở bực thang, nhu ra trước để lồn khoe nguyên con, hai chân dạng để hai bên thành, còn thẳng thì khi liếm ăn lồn thì kề miệng dễ dàng thoải mái. Khi đụ thì nó đứng dưới hai bực thang nhét cặc vô đâm đụ đã đời. Nói thiệt với ông, chưa bao giờ tui sướng đê mê đến run cả người như lần đó. Có gì đâu, nó có thế đứng quậy lồn thoải mái, quậy tròn quậy ngang quậy dọc tha hồ. Muốn đâm muốn lui cũng dễ dàng. Tay nó nắm bực thang có thế vững vàng. Tui cứ vậy mà nhún ra trước mỗi khi nó ấn cặc vô, sâu đến thốn chảy cả nước đái. Khi nó xuất tinh, tui đưa tay ôm mông nó ịn chặt, tui cảm giác rõ rang từng giọt tinh trùng xuất ra. Sướng quá ông!
– Bà sướng, chớ tui sướng đâu mà bà nói!
– Bởi vậy, lần sau tui với nó đụ ở cầu thang nữa. Lần này nó cho tui bú cặc nó thật lâu. Tui ngồi còn nó đứng chĩa cặc. Tay tui ôm mông nó, nó đút cặc vô miệng tui như đụ cái lồn tui vậy. Nhưng lần đó xui, vợ nó về sớm, mới mở cửa nhà đã thấy cặp mông thằng chồng trắng bóc nhấp nhô, nó hất mông ra thì thấy tui. Nó khóc hu hu đi lên lầu, chồng nó cứ để truồng đi theo dỗ nó sao mà mười phút sau thì hết nghe khóc. Tui bò vô phòng nhìn thằng đó đụ con gái mình, nhìn đã lắm ông!
– Thì cũng bà đã, chứ tui được ăn giải rút gì đâu!
– Ông nói đúng, tui nhìn hai đứa nó đụ tui phải thủ dâm bửa đó mới đã cơn. Lần đâu được nhìn người khác đụ, mãn nhãn thật. Thằng rễ từ hôm đó tránh mẹ vợ nó, còn tui thì cứ chờ mà có được cơm cháo gì đâu. Hôm nay vợ nó đi làm tóc để ngày mai ăn cưới, tui leo lên nhà đòi nợ đụ liền. Hiệp nhì đang gây cấn thì ông về bắt gặp. Tui, để tui lên thử coi vợ nó về chưa. Chừng chưa, dám tui đòi đụ nữa lắm a!
– Bà dâm quá nghe bà. Nó đụ bà hai hiệp rồi đến tui mà bà chưa đã cơn nứng sao, con đĩ ngựa già?
– Ông muốn chửi gì kệ ông, tui chủ trương sống ở đời … lồn phải sướng!
Nói xong, vợ tôi mặc quần áo mở cửa đi lên lầu. Tôi từ từ rón rén đi theo. Khi leo còn ba bậc cấp đã nhìn thấy con vợ tôi trần truồng nằm lõa lồ trên bàn sa lông, thứ bàn thấp để giữa phòng. Thằng rễ thì quỳ gối, tay bóp vú tổ chảng và đầu úp vô liếm lồn má vợ nó. Bà vợ tôi dang hai chân mở háng ra thật rộng, hai tay nắm chặt hai bên hông bàn, vú và chân lắc lư theo nhịp nứng và khích dục. Thằng rễ lúc này một tay bóp vú còn tay kia sục cặc.
– Lồn má có mùi gì vậy má?
– Tinh trùng ba mày đó con. Y vừa đụ má mệt, lâu lắm y mới đụ má lâu còn đang nằm nghĩ dưới nhà!
– Má không sợ ông lên bắt gặp má con đụ nhau sao?
– Có sao đâu. Người nhà cả mà, phải yêu thương nhau, mà đã thương thì có lúc cũng đụ nhau là thường. Không lẽ ổng làm lớn chuyện. Má chỉ sợ vợ con thôi!
– Hôm trước vợ con bắt con phải hứa không được đụ má nữa! Con phải nói dối chỉ mới liếm lồn chứ còn chưa bao giờ đút cặc vô lồn má hết.
– Mày phải đụ tao, chớ liếm thì làm sao tao đủ chịu được, mày!
– Thì con nói cho qua chiện mà má!
– Con đút cặc vô lồn má đi con, má nứng lắm rồi!
– Dạ, dạ. Má để con, con đụ má nữa nghen má!
– Mày làm đi mày. Tao không thích người nói nhiều hơn làm.
– Như ba phải không má?
– Sao mày biết? Không lẽ mày rình xem ông đụ tao?
Thằng chó thật, nó dám hạ giá tui. Thây kệ, mình biết mình là đủ. Thằng rễ đứng khòm lưng đút cặc vô lồn mẹ vợ nó rồi nắc. Mười phút sau, nó leo lên bàn, hai tay nắm đầu bàn, còn mẹ vợ nó đặt hai chân lên vai nó rồi ấn tới dí cái lồn vô mặt nó. Nó lại liếm lồn bồi dưỡng cơn nứng, một tay sục cặc. Một hồi nói ngồi chồm hỗm đút cặc vô lồn trở lại và nắc. Nhìn mẹ con nó đụ, tôi nứng theo, tôi kéo cặc đang cương trở lại ra khỏi lưng quần pijama giây thung rồi tùa đầu cặc nhìn thấy đã đỏ và rồi sục. Càng sục, cặc tôi càng cương, lâu lắm tôi mới nhìn thấy con cặc yêu quý của tôi cương tối đa như thời trai trẻ được đụ má và bạn má. Một hồi tôi đang theo dõi cảnh cụp lạc và sục cặc thì có người kéo tay tôi ra nắm lấy cặc tôi bỏ vào miệng bú. Người đó là con gái tôi, nó về tới mở cửa nhẹ quá nên tôi không nghe tiếng động. Nó ngồi xuống, vừa nhìn cảnh đụ trong phòng vừa bú cặc ba nó. Một lúc nó đổi kiểu, ngồi sau lưng tôi để nhìn cảnh đụ, hai tay ôm người tôi vừa một tay sục cặc. Nó nói nhỏ vô tai :
– Con muốn ba đụ con, nghen ba? Ngay cầu thang nè ba!
– Nếu con muốn thì ba đụ cho con … vui. Con ngồi xuống đây!

Bạn đang đọc truyện [Truyện sex loạn luân] Chơi má và bạn của má tại M4Share.NET!

Trang: 1 2 3 4 5

Phá trinh gái mới lớn lồn nhiều nước
Click xem ngay
Tags:

Truyện cùng thể loại:

Oẳn tù tì
Oẳn tù tì lột áo
Game mô phỏng theo trò chơi dân gian oẳn tù tì, với các công cu búa, l...
Tải miễn phí

Thể Loại len dau trang

Video - Clip:

 Ảnh sex  Clip sex  Phim sex  Phim sex loạn luân  Phim sex update

Game - Phần Mềm:

Thế Giới Truyện:


Qc: wap sex | truyen sex hay | tai zalo | tai game mien phi | tai zalo | tai game | anh nguoi lon