Trang chủ » Truyện hiếp dâm

Ba HÙNG là cán bộ nhà nước nên thường đi công tác xa. Lần này ba HÙNG đuợc cấp trên phân công sang các nước châu Âu để ký kết các hợp đồng làm ăn và mẹ HÙNG đi theo du lịch luôn.

Lại lộ clip nữ sinh tự quay cảnh nóng tung lên mạng
Lại lộ clip nữ sinh tự quay cảnh nóng tung lên mạng
Tải miễn phí | Xem miễn phí

Hiep dam

Thời gian ở châu Âu khoảng 2 tuần, không lẽ để HÙNG ở nhà một mình vì vậy ba mẹ HÙNG phải nhờ PHƯƠNG LAN Út là em ruột của mẹ HÙNG sang nấu ăn, giặt giu cho HÙNG đồng thời cung để trông nhà những lúc HÙNG đi học. PHƯƠNG LAN Út của HÙNG năm nay gần 30 tuổi rồi, PHƯƠNG LAN vẫn chưa có chồng vì HÙNG có nghe mẹ HÙNG nói là trước đây PHƯƠNG LAN bị một người bạn trai cưỡng hiếp , lúc đó PHƯƠNG LAN sợ hãi lắm và hình như vẫn còn sợ . PHƯƠNG LAN HÙNG là hoạ si vẽ tranh tinh vật, sau khi tốt ngiệp trường Mỹ Thuật, công việc chính của PHƯƠNG LAN là vẽ tranh, sao chép những bức tranh nổi tiếng để bán và đem đi triển lãm .Những bức tranh do chính PHƯƠNG LAN vẽ, trung bình mỗi bức tranh PHƯƠNG LAN bán đuợc ba bốn trăm đô, có những bức PHƯƠNG LAN bán đuợc đến vài ngàn đô. Vì thế PHƯƠNG LAN phần lớn thời gian PHƯƠNG LAN ở nhà không phải vướng bận gì cả. Hồi nhỏ PHƯƠNG LAN là người thứ 2 sau mẹ HÙNG chăm sóc cho HÙNG nhiều nhất nào là mớm ăn, ru ngủ, chơi đùa với HÙNG… lần lượt những kí ức hiện về mỗi khi nghi đến PHƯƠNG LAN, vì vậy mà người thứ 2 HÙNG thương nhất trên đời là dí Út của HÙNG. Thế là ngày ba mẹ HÙNG sang châu Âu cung đến, mọi công việc trong nhà mẹ HÙNG đều dặn dò PHƯƠNG LAN cẩn thận. Nhà HÙNG có đến 4 phòng ngủ, 1 phòng dành cho ba mẹ HÙNG, 1 phòng riêng của HÙNG còn 2 phòng kia cho bà con hay khách khứa tới chơi nghỉ ngơi, vì PHƯƠNG LAN là người trong nhà nên mẹ bảo PHƯƠNG LAN ở phòng ba mẹ để phòng không bị đóng bụi. Năm nay HÙNG 15 tuổi rồi, ở trường HÙNG là một học sinh khá, ở nhà là con ngoan nên ba mẹ thương HÙNG lắm, HÙNG muốn gì cung đuợc. HÙNG là đứa nhút nhát nên ít có bạn, sau giờ học buổi chiều thì hầu như cả buổi sáng và buổi tối là HÙNG đều ở nhà với PHƯƠNG LAN. Nhà chỉ có 2 PHƯƠNG LAN cháu nên PHƯƠNG LAN HÙNG có thể lo liệu chu tất mà không mệt nhọc chút nào cả. Buổi sáng thì PHƯƠNG LAN đi mua đồ ăn sáng cho 2 PHƯƠNG LAN cháu cùng ăn, rồi giặt đồ, đi chợ quét dọn nhà cửa, mọi công việc hầu như PHƯƠNG LAN chỉ làm chưa đầy một buổi là xong hết, thời gian còn lại thì PHƯƠNG LAN vẽ tranh,nghỉ ngơi, xem TV, đọc sách hoặc đi mua sắm gì đó. Còn HÙNG thì chả phải đụng tay đụng chân vào việc gì cả, chỉ biết ăn, biết ngủ , biết học thế thôi.


Game – Ứng Dụng Mobile miễn phí đẳng cấpGame Online / Game Offline / Ứng dụng

Như bao đứa con trai con gái ở độ tuổi của HÙNG, lứa tuổi đang trong thời kì dậy thì nên rất tò mò, cảm thấy trong người có một sự thay đổi lớn nào là râu ria mọc dài, giọng nói khàn khàn, cơ thể phát triển hẳn ra và nhất là rất tò mò trong chuyện trai gái. Trước đây HÙNG chẳng biết gì về con gái, HÙNG cung chẳng quan tâm về cái đẹp của phụ nữ nhưng bây giờ thì khác mỗi khi HÙNG vào trong phòng ba mẹ để đọc tạp chí HÙNG luôn tìm mấy tạp chí về phụ nữ, thời trang, điện ảnh đọc trước tiên chẳng qua là vì trong đó có đề cập đến chuyện nam nữ, chuyện chăn gối, quan hệ vợ chồng rồi đến cả các loại bệnh do tình dục gây ra, vì vậy HÙNG hiểu biết khá nhiều.

Còn mỗi khi nhìn thấy hình người đẹp trên báo là HÙNG không cầm lòng nổi, len lén hôn lên hình của họ, liếm (Truyen hiep dam) lên người họ, toàn là những người mẫu diễn viên nổi tiếng nhưng đáng tiếc là chỉ có hình họ trên báo thôi, HÙNG thầm nghi nếu như đuợc hôn họ thật sự thì chắc là hạnh phúc lắm. Mỗi khi nhìn thấy người phụ nữ trong hình nào ăn mặc khêu gợi là HÙNG lại thò tay vô quần vuốt vuốt con cu, càng vuốt ve HÙNG càng thấy sướng, vuốt một hồi thì con cu cứng ngắc của HÙNG bỗng giựt giựt, rồi xịt ra cái chất nước gì nhờn nhờn màu trắng đục. Sau này HÙNG mới biết đó là thủ dâm.

Truyen hiep dam

Gần đây HÙNG thường nghe mấy thằng bạn HÙNG xì xào với nhau về mấy câu chuyện bậy bạ gì đó ở trên mạng, HÙNG tò mò nên cung đến hỏi tụi nó. Tụi nó ghi ra giấy một số địa chỉ trang web cho HÙNG. Háo hức quá, HÙNG muốn biết mấy trang web này có gì mà tụi nó lén lút to nhỏ như vậy.

Ba HÙNG có một máy tính nối mạng rất xịn dùng cho công việc, ba thường chỉ HÙNG cách truy cập Internet nên HÙNG cung biết chút ít, nhưng vì ba HÙNG thường sử dụng máy nên HÙNG chẳng có cơ hội nào sử dụng để tìm kiếm mấy trang web bậy đó. Nhân lúc này ba mẹ HÙNG không có ở nhà , HÙNG mới có dịp sử dụng vào mục đích đen tối của mình. Sau khi ăn tối với PHƯƠNG LAN xong, PHƯƠNG LAN thì đi rửa chén , HÙNG liền lên phòng ba mẹ, bật máy tính, kết nối vào mạng, sau đó HÙNG lần lượt gõ vào từng địa chỉ rồi chờ kết quả, trong phút chốc từng trang từng trang lần lượt hiện ra. Trời ơi, HÙNG há hốc mồm, toàn là hình sex , hình ảnh rất khiêu dâm, lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh con cu người đàn ông nằm trong âm đạo của một cô gái tóc vàng, hình khác thì một phụ nữ đang ngậm con cu to kinh khủng trong miệng, HÙNG thấy tởm lợm quá chừng, tim HÙNG đập thình thịch, người thì nóng ran lên.

HÙNG tiếp tục nhấp chuột vào từng mục một, toàn là mấy hình bậy bạ không, rồi đột nhiện HÙNG nhìn thấy một trang web có mục ghi là truyện người lớn. HÙNG liền click vào thì hiện ra một loạt tựa đề, mấy cái tên truyện nghe rất thú vị . Ôi, trong đây có truyện “Cô giáo Thảo”, cái tên mà HÙNG nghe người ta nhắc hoài, rồi có mấy truyện có ghi chú kế bên ( truyện loạn luân), hồi hợp quá HÙNG liền nhấp vào một truyện có tên là “Loạn luân”, HÙNG đua mắt đọc nhanh để xem nội dung nó như thế nào, đọc đuợc một đoạn thì HÙNG nghe tiếng chân PHƯƠNG LAN, HÙNG liền đóng mấy cửa sổ lại. PHƯƠNG LAN hỏi HÙNG :”Con đang học à?” HÙNG trả lời ấp úng: “Dạ” , rồi PHƯƠNG LAN lấy quần áo để đi tắm. HÙNG nhìn PHƯƠNG LAN ra khỏi phòng rồi bật mấy cửa sổ lên lại, HÙNG đọc tiếp, trong truyện viết về một đứa cháu đến ở với PHƯƠNG LAN và ông ngoại nó, rồi nó làm tình với PHƯƠNG LAN nó, đến cuối truyện thì nó làm tình với mẹ nó, thật là loạn luân hết sức, HÙNG không thể nào tưởng tượng đuợc.

Đêm đó HÙNG không tài nào ngủ đuợc, trong đầu toàn là những hình ảnh khiêu dâm mà HÙNG vừa xem, HÙNG nhớ lại câu truyện loạn luân đó và HÙNG liên tưởng đến PHƯƠNG LAN Út của HÙNG, HÙNG thấy 2 PHƯƠNG LAN cháu của HÙNG giống như 2 nhân vật trong truyện vậy, đầu óc HÙNG bắt đầu nghi bậy. HÙNG thử tưởng tượng cảnh lúc mà PHƯƠNG LAN Út khoả thân như người PHƯƠNG LAN trong truyện không biết như thế nào nhỉ? chắc là HÙNG sẽ làm những gì mà thằng cháu trong truyện sẽ làm với PHƯƠNG LAN nó thôi.

PHƯƠNG LAN HÙNG tuy gần 30 tuổi nhưng PHƯƠNG LAN vẫn còn đẹp vô cùng, đuờng nét cơ thể trên người PHƯƠNG LAN không hề thua kém một người đẹp nào, dáng PHƯƠNG LAN cao cao , da thịt đầy đặn, làn da của PHƯƠNG LAN đặc biệt trắng hồng vì PHƯƠNG LAN ít khi nào ra ngoài, một vẻ đẹp hoàn mỹ. Trước đây HÙNG chỉ biết là PHƯƠNG LAN đẹp như mẹ HÙNG nhưng bây giờ nghi lại mới thấy PHƯƠNG LAN hấp dẫn vô cùng, nếu PHƯƠNG LAN quyến ru ai thì chắc người đó không thể cưỡng lại đuợc. Càng nghi HÙNG càng thấy mình có tội quá vì dám nghi về PHƯƠNG LAN như thế. HÙNG cố gắng vứt những suy nghi đó ra khỏi đầu nhưng không đuợc, đến gần 2 giờ sáng HÙNG mới ngủ đuợc.

Nữ sinh khoe ngực giữa đường
Click tải clip Nữ sinh khoe ngực giữa đường

“T ơi, dậy đi con” PHƯƠNG LAN Út gọi HÙNG dậy, hôm qua ngủ trễ quá nên sáng nay HÙNG dậy muộn hơn mọi khi. PHƯƠNG LAN đang cúi xuống nhặt mấy tờ báo HÙNG đánh rơi trên sàn. Ôi, khi PHƯƠNG LAN cúi xuống thì cổ áo của PHƯƠNG LAN hở ra để lộ 2 bầu vú của PHƯƠNG LAN, HÙNG như bị thôi miên bởi bộ ngực trắng xoá và to tròn của PHƯƠNG LAN, cảnh thần tiên thoáng qua trong giây lát vì PHƯƠNG LAN ngước mặt lên nên HÙNG phải quay đầu nhìn sang nơi khác, không biết PHƯƠNG LAN có nhận thấy sự bẽn lẽn trên mặt HÙNG không nữa. “Con tháo ra giường và áo gối ra đi, để PHƯƠNG LAN đem giặt” PHƯƠNG LAN nói. Khi tháo xong HÙNG đưa cho PHƯƠNG LAN , sáng nay HÙNG thấy PHƯƠNG LAN đẹp lạ lùng, mái tóc dài đuợc uốn quăn của PHƯƠNG LAN làm tôn thêm vẻ đẹp quyến ru trên khuôn mặt PHƯƠNG LAN, HÙNG vừa nhìn nhì vừa đua tấm ra cho PHƯƠNG LAN, thế mà bấy lâu nay HÙNG không biết có một người PHƯƠNG LAN hấp dẫn đến như vậy. PHƯƠNG LAN cầm lấy tấm ra nhưng hình như không để ý đến cái nhìn chầm chầm của HÙNG. ” Con xuống đánh răng rửa mặt đi rồi ăn sáng” PHƯƠNG LAN vẫn nói bằng giọng dịu dàng như thế đối với HÙNG. PHƯƠNG LAN bước dần ra cửa, HÙNG nhìn theo sau , 2 cánh tay trần trắng trẻo cùng với cặp mông đầy đặn của PHƯƠNG LAN làm HÙNG xốn xang. Giờ đây tâm trí HÙNG càng khắc sâu hơn nữa hình ảnh của PHƯƠNG LAN, một bên là hình ảnh của người PHƯƠNG LAN mà HÙNG yêu thương còn một bên là hình ảnh của một người đàn bà quyến ru đang sống cùng HÙNG. Lúc nào ở nhà , cặp mắt HÙNG không ngừng quan sát PHƯƠNG LAN, để ý đến từng cử chỉ việc làm, có khi trong nhà bếp, khi PHƯƠNG LAN đang lau dọn nhà cửa, lúc PHƯƠNG LAN nằm xem TV…và HÙNG cung thường lợi dụng những lúc PHƯƠNG LAN cúi xuống để có thể nhìn thấy bầu vú xinh đẹp của PHƯƠNG LAN, vì ở nhà PHƯƠNG LAN ít khi mặc vịt vú nên có khi ngồi gần PHƯƠNG LAN HÙNG cung trộm nhìn lên ngực PHƯƠNG LAN và thấy 2 núm vú nho nhỏ hiện lên dưới lớp vải, bất kì động tác nào làm lộ ra đuờng nét trên cơ thể PHƯƠNG LAN HÙNG đều không bỏ sót. Di nhiên là HÙNG chỉ dám nhìn len lén, quay mặt đi chỗ khác liền khi HÙNG cảm giác PHƯƠNG LAN sắp nhìn HÙNG. Một buổi tối nọ, ba mẹ HÙNG điện thoại về nói chuyện với HÙNG, PHƯƠNG LAN thì ở trong phòng, ba mẹ HÙNG nói là có mua cho HÙNG một cái đồng hồ chính hiệu Thụy Si, HÙNG mừng quá chạy lên phòng của PHƯƠNG LAN để khoe, vì cửa phòng không đóng nên HÙNG đẩy cửa bước vào và gọi :”Út ơi!…” thì hỡi ơi, trước mắt HÙNG một cơ thể trắng xoá, PHƯƠNG LAN chỉ có một cái quần lót để che chỗ kín còn lại thì không đuợc che đậy gì cả, hình như PHƯƠNG LAN đang thay đồ để đi ra ngoài, thấy HÙNG PHƯƠNG LAN vội xoay người lại rồi mặc áo vào,HÙNG cung đỏ mặt bước vội ra ngoài và khép cửa lại.

Cô gái dùng sữa của mình pha cafe cho khách
Cô gái dùng sữa của mình pha cafe cho khách
Tải miễn phí | Xem miễn phí

Mặc dù chỉ thoáng qua trong giây lát nhưng suốt đời HÙNG chắc là sẽ không bao giờ quên cảnh thần tiên đó, làn da của PHƯƠNG LAN trắng ngần, eo PHƯƠNG LAN thon nhỏ và bộ ngực của PHƯƠNG LAN quá đẹp, 2 vú tròn tròn xinh xắn vô cùng. Sau khi mặc đồ xong, PHƯƠNG LAN bước ra và thấy HÙNG đứng đó khép nép “Con xin lỗi Út, con không biết Út đang thay đồ” HÙNG nói rụt rè như người vô tội, PHƯƠNG LAN mỉm cười và nói:”Không sao đâu con, hồi nhỏ Út tắm cho con vậy, Út cung thấy hết rồi mà” , 2 PHƯƠNG LAN cháu cùng cười, HÙNG thấy thương PHƯƠNG LAN vô cùng. HÙNG hỏi PHƯƠNG LAN đi đâu, PHƯƠNG LAN nói là có mấy người bạn rủ đi uống nước vì vậy HÙNG phải ở nhà một mình để coi nhà. Sau khi PHƯƠNG LAN ra ngoài, HÙNG cảm thấy trống vắng vô cùng, không biết làm gì bây giờ, HÙNG lại vào trong phòng ba mẹ bật máy tính lên để tiếp tục vào mạng. Mấy ngày nay HÙNG đã sưu tầm đuợc khá nhiều địa chỉ sex, đặc biệt là hình sex, có rất nhiều, càng xem HÙNG càng nứng cu, cứ xem hình xem truyện hoài cung thấy chán, bây giờ HÙNG cần phải thực hành, cần phải làm một điều gì đó thực tế để giải quyết những bức xúc kiềm nén. HÙNG nhìn quanh phòng, HÙNG có thể ngửi thấy mùi nước hoa mà PHƯƠNG LAN HÙNG thường dùng, mùi nước hoa thật sự kích thích HÙNG. HÙNG liền bước đến ngăn kéo đựng quần áo của PHƯƠNG LAN, HÙNG lục lọi, rồi lấy ra mấy cái áo nịt ngực và mấy cái quần xì líp, chúng thật đẹp, trông rất quyến ru, HÙNG đưa chúng lên mui ngửi, một mùi thơm thoang thoảng làm HÙNG ngây ngất, HÙNG đua tay bóp lấy cái nịt vú như thể đang bóp vú PHƯƠNG LAN, đua lưỡi liếm (Truyen sex) lên đáy quần lót như thể đang liếm (Truyen hiep dam) lên âm đạo của PHƯƠNG LAN. HÙNG thấy mình thật hư hỏng nhưng lúc này HÙNG không tự chủ đuợc nữa, HÙNG ao ước đuợc làm tình với PHƯƠNG LAN quá, HÙNG nhắm mắt hình dung lại từng đuờng nét trên cơ thể của PHƯƠNG LAN, không chịu nổi nữa HÙNG bèn thọt tay vô quần, cầm lấy con cu vuốt ve, sụt lên sụt xuống, càng sụt HÙNG càng thèm khát đuợc sờ mó vào cơ thể của PHƯƠNG LAN, thèm đuợc ân ái với PHƯƠNG LAN, HÙNG sụt nhanh hơn, đuợc một lúc HÙNG không chịu nổi nữa, biết mình chuẩn bị xuất tinh ra ngoài, HÙNG liền bóp chặt đầu cu để tinh dịch không bắn lên giường, môt cảm giác khoái cảm vô cùng, HÙNG rên rỉ theo từng đợt xuất tinh. HÙNG nằm đó một vài phút để tận hưởng cảm giác sung sướng rồi chạy vô toilet rửa ráy. Xong xuôi, HÙNG quay lại phòng PHƯƠNG LAN tắt máy, cất quần áo lót của PHƯƠNG LAN vào trong, trải ra giường lại gọn gàng, xem xét cẩn thận xong HÙNG mới quay về phòng mình. Nằm trên giường, bao nhiêu ý nghi đen tối nảy ra trong đầu HÙNG, làm sao bây giờ đây, không lẽ HÙNG lại nói với PHƯƠNG LAN là: “Út ơi! mình làm tình đi”, HÙNG không thể nào tìm ra đuợc cách gì cả, HÙNG đành nhắm mắt ngủ trong khi PHƯƠNG LAN vẫn chưa về nhà. Khoảng 3 giờ sáng, HÙNG đột nhiên thức dậy, thì ra là mắc đái quá , sau khi đái xong HÙNG mới nhớ là không biết PHƯƠNG LAN về chưa, HÙNG đi đến phòng PHƯƠNG LAN, thấy cửa chỉ khép hờ thôi, HÙNG rón rén bước vào thì thấy PHƯƠNG LAN nằm ngủ trên giường, PHƯƠNG LAN nằm nghiêng và ôm gối ngủ, 1 chân PHƯƠNG LAN gác lên gối nên cái áo ngủ kéo lên cao vì thế làm cho đôi chân trắng trẻo của PHƯƠNG LAN lộ ra, chân PHƯƠNG LAN thon dài thật đẹp, đồng thời HÙNG cung thấy đuợc bờ mông tròn trịa của PHƯƠNG LAN dưới lớp vải. HÙNG chỉ dám đứng đó nhìn mà không dám chạm lên người PHƯƠNG LAN. HÙNG tiếc nuối bước ra khỏi phòng, khép cửa lại và về phòng mình. Đột nhiên một tia sáng loé qua trong đầu, HÙNG nhớ là mấy thằng sở khanh hay dùng thuốc ngủ để chiếm đoạt bạn gái mình, HÙNG có thể áp dụng trong trường hợp của mình đuợc không, nghi đi nghi lại HÙNG thấy cách này là hay nhất, chỉ có cách làm cho PHƯƠNG LAN ngủ say thì mới có thể làm những gì HÙNG muốn với PHƯƠNG LAN đuợc mà thôi. Nhưng kiếm đâu ra thuốc ngủ bây giờ. Khó khăn nữa lại đến. Sáng hôm sau, HÙNG quyết tâm đi tìm mua thuốc ngủ, HÙNG lấy hết can đảm tìm đến mấy nhà thuốc để hỏi xem có thuốc ngủ không? nhưng họ chỉ nói là có thuốc an thần, những loại thuốc ngủ nhẹ, trong khi đó HÙNG cần thuốc ngủ loại, uống vào là ngủ li bì , không biết gì nữa thì mới đuợc. HÙNG hỏi hết chỗ này đến chỗ nọ, có khi mấy người bán thuốc nhìn HÙNG bằng ánh mắt nghi ngờ làm HÙNG cung ngượng. HÙNG đi cả buổi sáng mà không tìm đuợc, HÙNG nghi chắc phải bỏ cuộc thôi.

Khó cưỡng khi Mikie Hara tự sướng trong nhà nghỉ
Khó cưỡng khi Mikie Hara tự sướng trong nhà nghỉ
Tải miễn phí | Xem miễn phí

Tình cờ lúc đó HÙNG đi ngang qua bệnh viện da liễu thì thấy có mấy tay xe ôm, HÙNG biết là mấy tay này là móc nối lôi kéo bệnh nhân theo mình về phòng khám tư để ăn tiền môi giới. HÙNG nghi chắc là họ biết chỗ mua. HÙNG liền đến hỏi thử, quả nhiên không sai, một tay xe ôm liền dẫn HÙNG chạy đến một nhà thuốc mà hắn quen. Một viên thuốc ngủ giá 100 ngàn, HÙNG chóng mặt luôn. Nhưng biết sao bây giờ, cắn răng chấp nhận thôi.Thế là tiền viên thuốc và tiền cho thằng cha xe ôm hết 120 ngàn. Tối đến HÙNG ở trong phòng mình nghiền viên thuốc thành bột để bỏ vào nước cho tan lẹ. Nhưng làm sao cho PHƯƠNG LAN uông ly nước có thuốc ngủ bây giờ. Hết khó khăn này đến khó khăn khác. Ngày này qua ngày nọ HÙNG cố gắng tìm kiếm cơ hội để thực hiện âm mưu của mình nhưng không thấy. HÙNG phải tìm ra cơ hội vì còn 4 ngày nữa là ba mẹ HÙNG về rồi. Đúng là số HÙNG thật may mắn, tối nay PHƯƠNG LAN HÙNG đi ăn sinh nhật bạn, PHƯƠNG LAN bị bạn bè ép uống bia, PHƯƠNG LAN uống bia một chút là xỉn rồi, hôm nay vì uống quá nhiều nên bạn PHƯƠNG LAN phải đua về nhà. Sau khi chia tay bạn PHƯƠNG LAN liền lên phòng, PHƯƠNG LAN chỉ kịp thay đồ rồi nằm vật ra giường. Một lúc sau HÙNG nghe tiếng PHƯƠNG LAN gọi : “T ơi! rót dùm PHƯƠNG LAN ly nước” .

Truyen sex hiep dam

HÙNG mừng quýnh, biết là cơ hội của mình đã đến. HÙNG rót một ly nước đầy đồng thời bỏ luôn gói thuốc ngủ vào ly. HÙNG đem lên phòng đua cho PHƯƠNG LAN, “Cám ơn con” PHƯƠNG LAN cầm lấy rồi uống hết ly nước, lúc này HÙNG thấy mặt PHƯƠNG LAN đỏ ửng vì men bia, PHƯƠNG LAN lại mệt mỏi nữa nên HÙNG thấy thương PHƯƠNG LAN vô cùng, HÙNG thấy mình tội lỗi quá, lương tâm cắn rứt, HÙNG không nỡ làm chuyện loạn luân này với PHƯƠNG LAN ruột của mình. Nhưng cám dỗ luôn rình rập, khuất phục mọi ý chí của con người, HÙNG cung không thoát ra đuợc nữa rồi. HÙNG đành buông xuôi, chuyện gì đến cứ đến, HÙNG không thể bỏ lỡ cơ hội hiếm có này. PHƯƠNG LAN nằm lăn qua lăn lại một hồi rồi chìm vào giấc ngủ say. HÙNG biết chỉ cần uống bia thôi là PHƯƠNG LAN ngủ một giấc tới sáng rồi, đằng này PHƯƠNG LAN còn bị uống thêm thuốc ngủ nữa thì chắc là PHƯƠNG LAN sẽ ngủ tới trưa. Nhưng như thế thì HÙNG mới an tâm không sợ PHƯƠNG LAN thức giấc giữa chừng. Thấy PHƯƠNG LAN đã ngủ say rồi, HÙNG vội xuống dưới nhà khoá cửa cẩn thận, tắt đèn, tắt TV rồi mới vào phòng PHƯƠNG LAN. PHƯƠNG LAN nằm đó, hơi thở của PHƯƠNG LAN đều đặn. Tim HÙNG đập thình thịch, một cảm giác vừa mừng vừa lo rất khó tả. HÙNG bước tới lay nhẹ PHƯƠNG LAN:”Út ơi! Út ơi” HÙNG thử xem coi PHƯƠNG LAN có tỉnh dậy không nhưng PHƯƠNG LAN vẫn nằm im . HÙNG mới an tâm leo lên giường, trên người HÙNG chỉ mặc cái quần ngắn. HÙNG vội ôm choàng lấy người PHƯƠNG LAN, HÙNG nhớ lại trước đây khi HÙNG còn bé xíu PHƯƠNG LAN cung ôm HÙNG vào lòng như thế này, người PHƯƠNG LAN nóng ran vì vẫn còn bị ngấm bia, hơi thở của PHƯƠNG LAN toàn mùi bia nhưng trên tóc, trên mặt PHƯƠNG LAN vẫn còn mùi nước hoa thơm phức. HÙNG nhìn vào khuôn mặt xinh đẹp của PHƯƠNG LAN, nào là bờ mi cong dài, cái mui cao cao, đôi môi đỏ mộng cộng với làn da trắng mịn. Tất cả những nét đẹp đó hoà hợp lại với nhau làm tôn lên vẻ đẹp quyến ru của PHƯƠNG LAN. HÙNG đặt đôi môi của mình hôn lên má PHƯƠNG LAN, lên mui , lên mắt và cuối cùng là lên môi PHƯƠNG LAN. HÙNG chưa môi ai bao giờ nên cảm thấy hơi lúng túng, HÙNG cố gắng bắt chước theo trong phim để hôn môi PHƯƠNG LAN, HÙNG lấy lưỡi liếm (Truyen hiep dam) lên làn môi ngọt ngào của PHƯƠNG LAN, vừa liếm (Truyen sex) vừa hôn. HÙNG hôn khắp trên mặt của PHƯƠNG LAN mà không bỏ sót chỗ nào. Bàn tay HÙNG run run chạm lên vú PHƯƠNG LAN, HÙNG bóp nhẹ, ôi nó săn chắc quá, niềm ao ước bấy lâu của HÙNG đã thành hiện thực . Bây giờ thân thể của PHƯƠNG LAN đã hoàn toàn thuộc về HÙNG đêm nay, HÙNG muốn làm gì thì làm.

Em 17 tuổi khỏa thân khoe hàng trong nhà nghỉ
Em 17 tuổi khỏa thân khoe hàng trong nhà nghỉ
Tải miễn phí | Xem miễn phí

HÙNG luồn tay vào trong cổ áo của PHƯƠNG LAN, HÙNG đã chạm đuợc vào vú PHƯƠNG LAN, sự tiếp túc xác thịt làm HÙNG kích thích lắm, tay HÙNG mân mê nắn bóp không ngừng 2 bên vú. Tay còn lại HÙNG vuốt ve chân PHƯƠNG LAN rồi vuốt từ từ lên trên, HÙNG kéo váy ngủ của PHƯƠNG LAN lên, rồi vuốt ve đùi PHƯƠNG LAN, làn da của PHƯƠNG LAN HÙNG rất là mịn không khác gì da trẻ con. Tay HÙNG đã lần đến đuợc bờ mông của PHƯƠNG LAN, HÙNG xòe tay ra bấu vào mông PHƯƠNG LAN rồi xoa rồi bóp. 2 bàn tay HÙNG không ngừng hoạt đông trên cơ thể PHƯƠNG LAN.

Máu trong người HÙNG càng ngày càng nóng. HÙNG bò xuống bên dưới chân của PHƯƠNG LAN hôn lên bàn chân của PHƯƠNG LAN, vừa hôn HÙNG vừa liếm (Truyen sex), HÙNG ngậm mấy ngón chân của PHƯƠNG LAN vào trong miệng mà nút, HÙNG tiếp tục hôn lên cổ chân, bắp về PHƯƠNG LAN, hôn hết chân bên này đến chân bên kia. Vừa hôn vừa liếm (Truyen hiep dam) một cách chậm rãi, HÙNG muốn tận hưởng những cảm giác của đêm nay một cách trọn vẹn để sau này không phải hối tiếc vì đã quên làm một điều gì đó.

HÙNG hôn dần lên đùi của PHƯƠNG LAN, đầu HÙNG luồn vào bên trong váy của PHƯƠNG LAN luôn, bên trong váy của PHƯƠNG LAN tối lờ mờ làm HÙNG thêm phấn khích, HÙNG thấy PHƯƠNG LAN mặc quần xì líp trắng, HÙNG liếm (Truyen sex) vô háng của PHƯƠNG LAN, ngần ngừ một chút HÙNG bèn hôn lên đung quần của PHƯƠNG LAN, một cảm giác êm êm bên dưới môi HÙNG, tim HÙNG đập dữ quá , nó như muốn nhảy ra ngoài. Vì PHƯƠNG LAN mặc cái váy ngủ khá rộng nên HÙNG dễ dàng chuyển động bên trong mà không chật trội chút nào. HÙNG hôn lên bụng PHƯƠNG LAN, cái eo nhỏ nhắn của PHƯƠNG LAN đẹp quá. Da của PHƯƠNG LAN trắng quá nên HÙNG có cảm giác như có ánh sáng bên dưới váy của PHƯƠNG LAN.
Sau khi đùa nghịch làm đủ thứ trò bên trong động tiên, HÙNG mới chui đầu ra ngoài. HÙNG muốn nhìn thấy PHƯƠNG LAN khoả thân hoàn toàn quá, HÙNG liền vén cái áo váy của PHƯƠNG LAN lên, vừa vén vừa nâng người PHƯƠNG LAN lên để cởi cái váy ra khỏi người PHƯƠNG LAN.HÙNG vén váy lên tới đâu thì cơ thể trắng toát của PHƯƠNG LAN từ từ hiện ra. Khi cho váy qua khỏi đầu PHƯƠNG LAN, HÙNG mới dừng lại, để cho cái váy còn nằm lại trên cánh tay của PHƯƠNG LAN đuợc HÙNG duỗi thẳng qua đầu.
Giờ đây trên người PHƯƠNG LAN chỉ còn mỗi cái xì líp, HÙNG dùng 2 ngón tay trỏ móc vào 2 bên mép quần rồi kéo xuống dần dần, ôi, đẹp quá. HÙNG nuốt nước miếng, đúng là kì quan của tạo hoá, HÙNG đọc sách thì chỗ kín của người phụ nữ gọi là âm đạo, còn trong truyện thì gọi là lồn. HÙNG chưa thấy thứ gì đẹp như âm đạo của PHƯƠNG LAN. Một nhúm lông đen nho nhỏ hình tam giác, những sợi lông cong cong và bóng bẩy lắm.HÙNG kéo xì líp của PHƯƠNG LAN đến đầu gối.

HÙNG cúi xuống nhìn gần hơn để quan sát cho ki. Xung quanh nhúm lông đen là những sợi lông tơ nhỏ bao bọc bên ngoài. HÙNG khẽ dạng 2 chân PHƯƠNG LAN ra một chút, rồi cúi mặt vô sát hơn nữa, HÙNG thấy đuợc 2 mép thịt hồng hồng, HÙNG liền dùng 2 ngón tay sờ vào âm đạo PHƯƠNG LAN rồi banh 2 mép thịt ra, HÙNG đua mui vào ngửi thì thấy có mùi hơi ngai ngái, HÙNG xoa xoa 2 ngón tay lên âm đạo của PHƯƠNG LAN, đột nhiên HÙNG thấy ươn ướt. HÙNG nhớ lại trong những hình sex, truyện sex, người đàn ông rất thích liếm (Truyen dam) âm đạo của người đàn bà. HÙNG cảm thấy hơi ngại nhưng lôi bị lôi cuốn bởi cái tạo vật đẹp đẽ trước mắt của mình, với lại đây là người PHƯƠNG LAN mà HÙNG yêu thương nên HÙNG không còn sợ mất vệ sinh nữa. HÙNG le lưỡi ra rồi từ từ đặt lên âm đạo của PHƯƠNG LAN mà liếm (Truyen hiep dam), có vị hơi mằn mặn, nòng nòng, HÙNG liếm (Truyen sex) tục đánh lưỡi của mình lên âm đạo của PHƯƠNG LAN, HÙNG mấp mấp môi mình lên 2 bên mép thịt lòi ra bé tí.

HÙNG thấy có một chút nước nhờn rỉ ra ngoài, HÙNG quét lưỡi liếm (Truyen hiep dam) hết, những gì thuộc về PHƯƠNG LAN HÙNG đều thích cả, càng lúc HÙNG càng mạnh dạn liếm (Truyen dam) mút một cách mạnh bạo, cảm giác đuợc thưởng thức nơi kín đáo nhất của người phụ nữ làm HÙNG sung sướng lắm. Càng liếm (Truyen dam) HÙNG thấy nước nhờn chảy ra nhiều hơn, lúc này HÙNG mới nhận ra đây là chất bôi trơn cửa mình của người phụ nữ mỗi khi giao hợp. Từ lúc PHƯƠNG LAN ngủ đến giờ, HÙNG chỉ thấy PHƯƠNG LAN chỉ hơi khẽ chuyển động tay chân một chút thôi, rõ ràng là PHƯƠNG LAN ngủ rất say. Sau khi bú liếm (Truyen sex) đã đời, HÙNG bèn bò lên trên ôm chầm lấy người PHƯƠNG LAN. Da thịt HÙNG cọ xát vào da thịt của PHƯƠNG LAN làm con cu của HÙNG cứng ngắc, HÙNG cạ cạ con cu của mình lên người PHƯƠNG LAN, hai tay bóp vú PHƯƠNG LAN, môi HÙNG ngậm lấy núm vú của PHƯƠNG LAN mà bú nhè nhẹ, HÙNG liếm (Truyen dam) lên cánh tay PHƯƠNG LAN, lên cổ PHƯƠNG LAN.

Nữ cảnh sát Show hàng trên xe người vi phạm
Nữ cảnh sát Show hàng trên xe người vi phạm
Tải miễn phí | Xem miễn phí

Vừa hôn, vừa liếm (Truyen hiep dam), vừa nắn bóp, HÙNG cung vừa chà xát con cu của mình lên da thịt của PHƯƠNG LAN. Một loạt những động tác phôi hợp với nhau làm HÙNG ngất ngây trong niềm hoan lạc dâng trào. Cu HÙNG lúc này cứng ngắc và nóng hổi, hình như nó thèm muốn đuợc nằm bên trong người của PHƯƠNG LAN HÙNG.
HÙNG biết làm như vậy là tội lỗi, nhưng HÙNG không kiềm nổi bản thân mình nữa, HÙNG đành phải nghi là trước mắt HÙNG là người đàn bà nào khác chứ không phải là PHƯƠNG LAN HÙNG. HÙNG liền dạng chân PHƯƠNG LAN ra rộng hơn, rồi gác 2 chân PHƯƠNG LAN lên 2 bên đùi của mình .HÙNG chia thẳng con cu hướng về phía âm đạo của PHƯƠNG LAN rồi tìm cách đút vào. Mấy lần đầu HÙNG không đút vào đuợc, thì ra âm đạo của người đàn bà nằm hơi thấp bên dưới. Cuối cùng HÙNG cung tìm đuợc đuờng vào trong.

HÙNG đút vào chầm chậm để tận hưởng cảm giác khi con cu của HÙNG đi vào trong âm đạo của PHƯƠNG LAN như thế nào. Ôi, 2 mép thịt 2 bên âm đạo ép sát vào cu HÙNG, một cảm giác ấm áp trơn tru, âm đạo của PHƯƠNG LAN siết chặt lấy cu HÙNG. HÙNG thấy PHƯƠNG LAN nghiêng đầu qua một bên, mặc dù đã ngủ say nhưng HÙNG nghi cơ thể của con người cung có những phản ứng không kiểm soát đuợc. Khi cu HÙNG đã nằm hết bên trong, HÙNG thấy ấm áp vô cùng, HÙNG muốn để cu mình nằm trong âm đạo của PHƯƠNG LAN mãi. HÙNG bắt đầu nhịp vào ra bên trong âm đạo PHƯƠNG LAN. Mỗi lần nhấp là mỗi lần sướng, âm đạo PHƯƠNG LAN mở ra rồi khép vào đều đặn theo từng điệu nhịp của HÙNG.

Khoái cảm lan truyền khắp người HÙNG, tay chân của PHƯƠNG LAN cung cử động như thể cảm nhận đuợc sự sung sướng đang diễn ra. Càng nhịp nước nhờn càng ra nhiều hơn làm ướt toàn thân cu của HÙNG, vì vậy cu HÙNG nhịp nhanh hơn. Càng ngày HÙNG nhịp càng nhanh và mạnh ,tiếng bành bạch của da thịt HÙNG chạm vào da thịt PHƯƠNG LAN vang lên trong đêm khuya. Không chịu nổi nữa, HÙNG thấy con cu HÙNG bắt đầu giựt giựt rồi, HÙNG biết sắp sửa xuất tinh, HÙNG liền rút cu mình ra vì HÙNG không thể xuất tinh vô bên trong âm đạo của PHƯƠNG LAN đuợc. HÙNG vội nhảy xuống giường, sụt thêm mấy cái nữa rồi bắn tinh ào ào ra ngoài kèm theo là tiếng rên: ” uhm…uhm…uhm..” của HÙNG ,tinh bắn đầy trên sàn nhà.

Cảm giác tột đỉnh rồi cung hết HÙNG đi vào toilet rửa sạch cu mình, lấy một cái khăn ướt đem vào phòng PHƯƠNG LAN. HÙNG lau sạch thân thể PHƯƠNG LAN, vừa lau HÙNG vừa nhìn ngắm cơ thể PHƯƠNG LAN lần cuối, HÙNG muốn tất cả những đuờng nét bộ phận trên cơ thể PHƯƠNG LAN in sâu trong tâm trí HÙNG vì HÙNG biết sau này sẽ không còn cơ hội nào nữa. HÙNG lau sạch nước nhờn còn sót lại trên âm đạo PHƯƠNG LAN, sau đó mặc quần xì líp, mặc váy vào cho PHƯƠNG LAN. HÙNG cung không quên lau tinh dịch trên sàn. Nhìn xung quanh coi còn vết tính gì không, HÙNG mới đến bên PHƯƠNG LAN, cúi xuống đặt lên môi PHƯƠNG LAN một nụ hôn cuối cùng, rồi bước ra ngoài khép cửa lại.

Một đêm hạnh phúc nhất trong đời HÙNG mà mãi về sau này HÙNG không có đuợc nữa.
Sáng hôm sau, đến 9 giờ PHƯƠNG LAN mới dậy. PHƯƠNG LAN bước xuống cầu thang, thấy HÙNG nhìn nói :” Tối qua PHƯƠNG LAN mệt quá , thân thể ra rời nên dậy muộn quá” .HÙNG thấy PHƯƠNG LAN bơ phờ nhưng PHƯƠNG LAN chẳng biết gì về chuyện đêm qua :” Con biết Út mệt nên để cho Út ngủ đó” . PHƯƠNG LAN hỏi HÙNG ăn sáng chưa? HÙNG nói là ăn rồi và đã mua đồ ăn sáng về cho PHƯƠNG LAN nè.

Mấy ngày sau be mẹ HÙNG về, và PHƯƠNG LAN cung về nhà ông bà ngoại. Nhưng không phải vì thế mà HÙNG ít gặp PHƯƠNG LAN, HÙNG thường xuyên đến nhà ông bà ngoại, lấy cớ là thăm ông bà nhưng chủ yếu là gặp PHƯƠNG LAN, HÙNG muốn nhìn thấy PHƯƠNG LAN và nghe PHƯƠNG LAN nói những lời thương yêu dành cho mình.

Khó cưỡng khi Mikie Hara tự sướng trong nhà nghỉ
Click tải clip Khó cưỡng khi Mikie Hara tự sướng trong nhà nghỉ

Sau đêm đó HÙNG càng thấy thương PHƯƠNG LAN vô cùng, trong đầu HÙNG lúc nào cung có hình ảnh của PHƯƠNG LAN, đi chơi đâu xa HÙNG cung mua quà cho PHƯƠNG LAN. Vài năm sau PHƯƠNG LAN cung tìm đuợc người chồng thương yêu PHƯƠNG LAN, HÙNG buồn nhưng ý nghi PHƯƠNG LAN là của riêng HÙNG là ích kỉ, nên HÙNG cung cảm thấy vui vì có người thương yêu PHƯƠNG LAN như HÙNG. Rồi HÙNG cung có bạn gái nhưng tình cảm HÙNG dành cho PHƯƠNG LAN mãi mãi không thay đổi.

Hết

Thể Loại len dau trang

Video - Clip:

 Ảnh sex  Clip sex  Phim sex  Phim sex loạn luân  Phim sex update

Game - Phần Mềm:

Thế Giới Truyện:


Qc: wap sex | truyen sex hay | tai zalo | tai game mien phi | tai zalo | tai game | anh nguoi lon